MÁY LẠNH SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ NÊN BẢO TRÌ VỆ SINH

khi các bạn đi mua máy lạnh cho nhà mình đều được các bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng cho biết định kỳ bao lâu thì nên bảo trì sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh. nhưng thực sự thì ít người lại để ý đến vấn đề đó mà chỉ tập trung vào các chi tiết khác như là mẫu mã, chức năng hoạt động và giá cả

theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh thì việc vệ sinh, bảo trì máy lạnh nên được diễn ra thường xuyên. Đó là cách để chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho gia đình, tránh các bệnh về đường hô hấp. với câu hỏi bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh hay khi nào thì cần vệ sinh máy lạnh còn phụ thuộc vào rất nhiếu yếu tố như thời gian sử dụng máy lạnh bao lâu, môi trường sử dụng máy lạnh, sử dụng máy lạnh cho văn phòng, kho chứa, công ty, nhà hàng, karaoke, khách sạn hay, phòng ngủ …

thông thường thì các máy lạnh được sử dụng nhiều thì 3 tháng nên kiểm tra bảo trì vệ sinh máy lạnh một lần

những máy lạnh sử sụng ít hơn thì nên 6 tháng vệ sinh một lần

còn với những máy lạnh được đặt ở những vị trí có môi trường khói bụi liên tục thì nên bảo trì vệ sinh thường xuyên hơn

sửa chữa máy lạnh tại nhà

 

MỘT SỐ CÁC TRƯỜNG HỢP LÀM CHO MÁY LẠNH KÉM LẠNH HOẶC LẠNH YẾU

 

– Phòng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

– Quá nhiều chỗ hở trong phòng làm thoát nhiệt lạnh

– máy lạnh bị thiếu gar

– quạt dàn lạnh yếu

– quạt dàn nóng yếu

– yếu block hoặc dư gar

– có quá nhiều bủi bận trong máy lạnh

– công suất của máy không phù hợp với diện tích phòng

vệ sinh máy lạnh

một trong những hiện tượng và biểu hiện dễ thấy nhất của máy lạnh khi kém lạnh hoặc lạnh yếu thường là do thiếu gar, máy lạnh bám đá ở dàn lạnh làm yếu đi tốc độ quạt giải nhiệt lạnh và gây ra hiện tượng chảy nước vào trong.

Khi gặp một trong những trường hợp này bạn nên gọi cho đội ngũ đến và xử lý ngay nếu không sẽ dẫn đến nhưng hư hỏng nặng khó lường.

Như vậy thì qua bài viết này các bạn có thể biết được các trường hợp làm cho máy lạnh kém lạnh hoặc lạnh yếu,nên lưu ý một số vấn đề và khi nào thì cần vệ sinh máy lạnh, máy lạnh sử dụng bao lâu thì nên vệ sinh bảo trì một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.